ความสำคัญของความปลอดภัยสำหรับสนามเด็กเล่นคืออะไร

สนามเด็กเล่น มันเป็นไปโดยไม่บอกได้เลยว่าโรงเรียนหรือสถานรับเลี้ยงเด็กเป็นพื้นที่ที่รู้จักกันดีว่าเด็ก ๆ สามารถลื่นไถลและตกและได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากโรงเรียนและสถานรับเลี้ยงเด็กมีความใส่ใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยมากขึ้นความต้องการในการเพิ่มความปลอดภัยของพื้นผิวจึงเป็นเรื่องที่สามารถลดจำนวนการบาดเจ็บที่เกิดจากการที่เด็กตกบนพื้นผิวที่ยากขึ้นได้

มีข้อกำหนดทางกฎหมายสำหรับการท่องเว็บความปลอดภัยหรือไม่

เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆแล้วไม่มีข้อกำหนดทางกฎหมายสำหรับโรงเรียนหรือสถานรับเลี้ยงเด็กที่จะใช้พื้นผิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของสนามเด็กเล่นแม้ว่าจะมีการแนะนำอย่างมากจากองค์กรความปลอดภัยระดับสูงก็ตาม ในปีพ. ศ. 2536 กรมวัฒนธรรมมีเดียและกีฬาแนะนำให้ใช้ในหลักเกณฑ์ด้านความปลอดภัยในสนามเด็กเล่นและเน้นว่าเป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลักของสนามเด็กเล่นที่ปลอดภัย แต่น่าเสียดายที่วันนี้เราเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมการอ้างสิทธิ์และจำนวนการเรียกร้องที่เกิดขึ้นหลังจากเกิดอุบัติเหตุบนสนามเป็นที่เพิ่มขึ้น แต่ศาลจะรับรู้ว่ามีการติดตั้งพื้นผิวด้านความปลอดภัยและได้รับรางวัลค่าตอบแทนใด ๆ อย่างเหมาะสมมากขึ้น คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าทีมงานติดตั้งพื้นผิวด้านความปลอดภัยใด ๆ ที่ได้รับการตรวจสอบจาก CRB ซึ่งทำให้โรงเรียนและสถานรับเลี้ยงเด็กมีความอุ่นใจในขณะที่โครงการกำลังดำเนินอยู่

พื้นผิวด้านความปลอดภัยที่เปียกชื้นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานในสนามเด็กเล่นสถานรับเลี้ยงเด็กและโรงเรียนและช่วยให้เด็ก ๆ ได้มีสนามเด็กเล่นที่ปลอดภัยซึ่งเด็ก ๆ สามารถเรียนรู้พัฒนาและเติบโตได้ การออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจมีสีสันและน่าอัศจรรย์สามารถทำได้ด้วยการเทน้ำเปียกซึ่งจะช่วยให้เด็กเรียนรู้ตัวเลขตัวอักษรหรือด้านการเรียนรู้อื่น ๆ ตามอายุและระดับการพัฒนาของพวกเขา เหมาะสำหรับโรงเรียนที่มีพื้นผิวด้านความปลอดภัยที่ติดตั้งไว้ในช่วงวันหยุดยาวหกสัปดาห์ซึ่งจะทำให้เด็ก ๆ รู้สึกดีที่ได้กลับมาเรียน เมื่อไปลงที่สถานรับเลี้ยงเด็กที่ไม่มีวันหยุดพักผ่อนในช่วง 6 สัปดาห์จะมั่นใจได้ว่าทีมติดตั้งสามารถติดตั้งได้โดยไม่รบกวนชีวิตเด็กทุกวัน เมื่อติดตั้งพื้นผิวคุณต้องมั่นใจว่า บริษัท ที่คุณเลือกจะปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เข้มงวด พื้นผิวเปียกเทมาในช่วงเต็มของสีและคุณมีความสามารถในการสร้างการออกแบบที่ยอดเยี่ยมในรูปร่างที่แตกต่างกันโลโก้และกราฟิกสนุกเพื่อช่วยให้การกระตุ้นต่อไปสำหรับเด็ก

พื้นด้านความปลอดภัยทำมาจากอะไร

พื้นผิวเป็นระบบยางที่มีชั้นสองชั้น พื้นผิวมีรูพรุนถูกสร้างขึ้นจากชั้นฐานซึ่งเป็นยาง SBR และจากนั้นเป็นชั้นของ EPDM ที่ด้านบนซึ่งจะสร้างพื้นผิวนุ่มนวลคล่องตัว คุ้มค่ากับการลงทุนเมื่อความปลอดภัยมีความเสี่ยงผู้ที่กล่าวว่าปลอดภัยจะต้องหมองคล้ำและน่าเบื่อเมื่อคุณมีเปียกเทที่มีอยู่ในหลากหลายของสีและคุณสามารถสร้างการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

 

SN-P05