Monthly Archives March 2018

ความสำคัญของความปลอดภัยสำหรับสนามเด็กเล่นคืออะไร

สนามเด็กเล่น มันเป็นไปโดยไม่บอกได้เลยว่าโรงเรียนหรือสถานรับเลี้ยงเด็กเป็นพื้นที่ที่รู้จักกันดีว่าเด็ก ๆ สามารถลื่นไถลและตกและได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากโรงเรียนและสถานรับเลี้ยงเด็กมีความใส่ใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยมากขึ้นความต้องการในการเพิ่มความปลอดภัยของพื้นผิวจึงเป็นเรื่องที่สามารถลดจำนวนการบาดเจ็บที่เกิดจากการที่เด็กตกบนพื้นผิวที่ยากขึ้นได้ มีข้อกำหนดทางกฎหมายสำหรับการท่องเว็บความปลอดภัยหรือไม่ เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆแล้วไม่มีข้อกำหนดทางกฎหมายสำหรับโรงเรียนหรือสถานรับเลี้ยงเด็กที่จะใช้พื้นผิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของสนามเด็กเล่นแม้ว่าจะมีการแนะนำอย่างมากจากองค์กรความปลอดภัยระดับสูงก็ตาม ในปีพ. ศ. 2536 กรมวัฒนธรรมมีเดียและกีฬาแนะนำให้ใช้ในหลักเกณฑ์ด้านความปลอดภัยในสนามเด็กเล่นและเน้นว่าเป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลักของสนามเด็กเล่นที่ปลอดภัย แต่น่าเสียดายที่วันนี้เราเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมการอ้างสิทธิ์และจำนวนการเรียกร้องที่เกิดขึ้นหลังจากเกิดอุบัติเหตุบนสนามเป็นที่เพิ่มขึ้น แต่ศาลจะรับรู้ว่ามีการติดตั้งพื้นผิวด้านความปลอดภัยและได้รับรางวัลค่าตอบแทนใด ๆ อย่างเหมาะสมมากขึ้น คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าทีมงานติดตั้งพื้นผิวด้านความปลอดภัยใด ๆ ที่ได้รับการตรวจสอบจาก CRB ซึ่งทำให้โรงเรียนและสถานรับเลี้ยงเด็กมีความอุ่นใจในขณะที่โครงการกำลังดำเนินอยู่ พื้นผิวด้านความปลอดภัยที่เปียกชื้นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานในสนามเด็กเล่นสถานรับเลี้ยงเด็กและโรงเรียนและช่วยให้เด็ก ๆ ได้มีสนามเด็กเล่นที่ปลอดภัยซึ่งเด็ก ๆ สามารถเรียนรู้พัฒนาและเติบโตได้ การออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจมีสีสันและน่าอัศจรรย์สามารถทำได้ด้วยการเทน้ำเปียกซึ่งจะช่วยให้เด็กเรียนรู้ตัวเลขตัวอักษรหรือด้านการเรียนรู้อื่น ๆ ตามอายุและระดับการพัฒนาของพวกเขา เหมาะสำหรับโรงเรียนที่มีพื้นผิวด้านความปลอดภัยที่ติดตั้งไว้ในช่วงวันหยุดยาวหกสัปดาห์ซึ่งจะทำให้เด็ก ๆ รู้สึกดีที่ได้กลับมาเรียน เมื่อไปลงที่สถานรับเลี้ยงเด็กที่ไม่มีวันหยุดพักผ่อนในช่วง 6 สัปดาห์จะมั่นใจได้ว่าทีมติดตั้งสามารถติดตั้งได้โดยไม่รบกวนชีวิตเด็กทุกวัน เมื่อติดตั้งพื้นผิวคุณต้องมั่นใจว่า บริษัท ที่คุณเลือกจะปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เข้มงวด พื้นผิวเปียกเทมาในช่วงเต็มของสีและคุณมีความสามารถในการสร้างการออกแบบที่ยอดเยี่ยมในรูปร่างที่แตกต่างกันโลโก้และกราฟิกสนุกเพื่อช่วยให้การกระตุ้นต่อไปสำหรับเด็ก พื้นด้านความปลอดภัยทำมาจากอะไร พื้นผิวเป็นระบบยางที่มีชั้นสองชั้น พื้นผิวมีรูพรุนถูกสร้างขึ้นจากชั้นฐานซึ่งเป็นยาง SBR และจากนั้นเป็นชั้นของ EPDM ที่ด้านบนซึ่งจะสร้างพื้นผิวนุ่มนวลคล่องตัว คุ้มค่ากับการลงทุนเมื่อความปลอดภัยมีความเสี่ยงผู้ที่กล่าวว่าปลอดภัยจะต้องหมองคล้ำและน่าเบื่อเมื่อคุณมีเปียกเทที่มีอยู่ในหลากหลายของสีและคุณสามารถสร้างการออกแบบที่ยอดเยี่ยม        

ประติมากรรมไม้ฉลุ สิ่งประดิษฐ์เบื้องต้นที่คุณควรทราบก่อนเริ่มต้น

รูปปั้นไม้ฉลุศิลปะไม่สามารถใช้ได้ในวันนี้ได้อย่างง่ายดาย ประติมากรรมไม้เป็นรูปประติมากรรมที่ประณีตซึ่งไม่จำเป็นต้องมีอะไรเกินกว่าที่เก็บของจินตนาการความสามารถในการเก่งและเครื่องมือสกัดไม้ที่ง่ายที่สุด ไม่มีอะไรจะเป็นประสบการณ์ที่น่าพอใจมากกว่าเรื่องที่สอนเกี่ยวกับการสกัดกั้นไม้ นี่เป็นงานศิลปะที่ยิ่งใหญ่เพราะตัวเครื่องใช้เครื่องมือที่ใช้เป็นพื้นฐาน คุณจำเป็นต้องใช้สิ่วคมและค้อนขนาดเล็กเพื่อช่วยในการสกัดกั้น ประติมากรรมไม้ฉลุมีลวดลายและลวดลายที่หลากหลาย คุณสามารถแกะสลักลวดลายของคุณเองไว้ที่หัวประตูหรือสร้างทางเข้าแยกต่างหากโดยมีเสาสองข้างทั้งสองด้านการออกแบบที่หรูหราสามารถทำได้บนเสาเหล่านี้และคุณสามารถทำประตูด้วยตัวคุณเองได้เช่นกัน นี้จะต้องใช้บิตของความพยายามและความอดทนเช่นกัน มีกระบวนการทางกายภาพที่เกี่ยวข้อง ดังนั้นถ้าคุณไม่กระตือรือร้นในการทำงานหนักและทำงานหนักไม้ประติมากรรมไม่ได้สำหรับคุณ ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถเป็นผู้สร้างประติมากรรมได้ รูปแบบประติมากรรมไม้ฉลุ รูปแบบตามที่ประติมากรรมไม้ทำอยู่ทุกหนทุกแห่ง คุณสามารถมีนกและสัตว์เป็นแบบจำลองได้ ในหมู่นกนกอินทรีเป็นรูปแบบที่นิยมและชื่นชอบมากที่สุดที่ใช้ ในทำนองเดียวกันมีสถานการณ์วันต่อวันอื่น ๆ ตามที่ประติมากรรมไม้สามารถทำได้ ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งคือตอนเย็นในทิวทัศน์ของหมู่บ้านชาวนานั่งที่ฐานของต้นไม้เหนื่อยหลังจากวันทำงานและเตรียมตัวสำหรับการนอนหลับ อีกรูปแบบหนึ่งคือทัศนียภาพของเรือที่แล่นเรือใบในทะเลหรือภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะล้อมรอบหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่โดดเด่นที่สุดของโมเดลเหล่านี้คือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตประจำวัน พวกเขาจะถูกแกะสลักอย่างระมัดระวังในชีวิตอีกครั้งในไม้และที่ช่วยให้ผู้สร้างความรู้สึกที่ดีของการประสบความสำเร็จบางอย่าง เป็นกรณีพิเศษที่ธรรมชาติทำขึ้นเพื่อเลียนแบบธรรมชาติผ่านสื่อความคิดของมนุษย์ การทำไม้ฉลุ คุณสามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญในการแกะสลักไม้ด้วยตัวคุณเองได้เช่นกัน มีเอกสารข้อมูลในหัวข้อนี้ออนไลน์และมีสถาบันต่างๆที่เสนอหลักสูตรเหล่านี้ด้วย หากสนใจคุณสามารถติดต่อสถาบันเหล่านี้ได้และเข้าศึกษาหลักสูตรการแกะสลักไม้ของตัวเอง สิ่งหนึ่งที่ควรทราบก็คือไม้ทุกชนิดไม่เหมาะสำหรับการแกะสลัก การฉลุไม้ต้องใช้ไม้เนื้ออ่อนที่สามารถสลักได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการบิ่นหรือการแตกร้าวเมื่องานใกล้เสร็จสิ้น ทรัพยากรออนไลน์ให้ข้อมูลทั้งหมดแม้ว่าจะยากที่จะหาตำแหน่งที่แน่นอนจากที่คุณสามารถหาแหล่งจ่ายไม้ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับคุณ สำหรับที่แน่นอนมีทางออก – เพียงติดต่อกับคนที่มีอยู่แล้วทำงานประติมากรรมไม้และทำความรู้จักกับรายละเอียดของไม้ สนใจ https://aoc-thailand.com/

วิธีการตรวจสอบความปลอดภัยของตู้คอนโทรล

ตู้คอนโทรล ความล้มเหลวของแผงควบคุมพลังงานเป็นหนึ่งในปัญหาที่พบบ่อยในอุตสาหกรรม โดยปกติแล้วแผงควบคุมไม่ใช่สิ่งที่ควบคุมเฉพาะเกียร์ แต่ยังมีการเขียนโปรแกรมรวมและไดรฟ์มอเตอร์ ความล้มเหลวของระบบตู้คอนโทรลเกิดขึ้นเนื่องจากสาเหตุต่อไปนี้ Power Spikes และ Surges ผู้ผลิตตู้คอนโทรลแผงควบคุมไฟฟ้าหลายรายออกแบบผลิตภัณฑ์โดยไม่มีเครื่องปฏิกรณ์แบบ line หรือเครื่องป้องกันไฟกระชากซึ่งส่วนใหญ่ใช้เพื่อป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และกระชาก โหลดไฟฟ้าและความผันผวนของแรงดันไฟฟ้าทำให้เกิดความเสียหายกับแหล่งจ่ายไฟหลักในกรณีที่ไม่มีเครื่องปฏิกรณ์แบบ line หรือเครื่องป้องกันไฟกระชาก สามารถนำไปสู่ ​​VFD ที่ผิดพลาดที่สูญหายอิเล็กทรอนิกส์และโปรแกรมควบคุมที่เสียหายได้ เครื่องปฏิกรณ์แบบ line ช่วยในการบำรุงรักษาโปรแกรมของมอเตอร์และเครื่องจักรที่ใช้งานหนัก สายหลวมหรือตัดสาย ผู้เชี่ยวชาญหลายคนใช้ขั้วต่อสกรูเพื่อแก้ไขวงจรไฟฟ้า ขั้วเหล่านี้มีความอ่อนไหวต่อการสั่นสะเทือนซึ่งอาจทำให้เกิดการคลายตัวของสกรูได้ตลอดเวลาซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะนำไปสู่วงแหวนเปิดซึ่งยากที่จะแก้ปัญหาเนื่องจากวิสัยทัศน์ของขั้วต่อร่วม การตรวจสอบขั้วต่อเกลียวของคุณเป็นระยะ ๆ ช่วยให้คุณทราบถึงสถานการณ์และการขันต่อสายให้แน่นจะป้องกันไม่ให้เกิดปัญหานี้ ฟิวส์และ เบรคเกอร์ที่ถูกเป่า  การลัดวงจรทำให้เกิดการเบรคเกอร์หรือฟิวส์เป่าซึ่งขึ้นอยู่กับวงจรไฟฟ้าที่ตู้คอนโทรลได้รับการป้องกัน ถ้าระบบไฟฟ้าของคุณทำงานได้ไม่ดีให้ตรวจสอบฟิวส์ที่ระเบิดหรือเบรคเกอร์ที่ถูกเบรกก่อน วงจรเหล่านี้ถูกแยกออกจากกันเพื่อให้ระบบควบคุมกำลังทำงานปกติ แต่ส่วนหนึ่งของกระบวนการของระบบจะไม่ทำงาน Overloads Overloads ในวงจรไฟฟ้าตู้คอนโทรล ส่วนใหญ่เริ่มสตาร์ทยนต์ได้รับการปกป้องโดยใช้การโหลดที่สูงขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้โหลดสมบูรณ์แบบปัจจุบันของอุปกรณ์ หากแรงที่ใช้ในอุปกรณ์มีมากหรือขดลวดมอเตอร์สั้นเกินไปกระแสไฟฟ้าจะเกินอุปกรณ์ที่รับแรงกดแอมป์เต็มรูปแบบทำให้การเดินทาง ในสถานการณ์ที่ดีที่สุดการโหลดจะใช้สายเป็นกลาง เมื่อแก้ปัญหาอุปกรณ์จากกลางบนผู้รับเหมาและไม่ใช่พื้นดิน นอกจากนี้การโหลดส่วนใหญ่จะมีป้ายบอกทางด้านหน้าซึ่งแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีการสะดุด แก้ไขปัญหาและใช้สวิทช์รีเซ็ตโอเวอร์โหลดเพื่อรีเซ็ตเครื่อง แผงควบคุมพลังต้องใช้ช่างมืออาชีพแก้ปัญหา มีหลายประเภทของระบบตู้คอนโทรลที่มีอยู่ในตลาดที่จะทำงานแตกต่างกันตามความต้องการของทุกอุตสาหกรรม แต่การแก้ไขปัญหาของแผงทุกแบบแตกต่างกันและต้องใช้มืออาชีพในการแก้ไขปัญหาถ้าให้ชัวร์ต้องแกะดูสายข้างในที่ช่างเดินไว้ ประเมินคร่าวๆอาจมีกระแสบางส่วนไหลมาที่ระบบกราวด์บ้านเราแล้วคงไปผ่านตัวกันดูดนี้มันเลยทริปปกติถึงจะปลดลูกย่อยแต่สายนิวทรัลกับสายกราวด์ยังคงเชื่อมอยู่นะครับ ถ้าใช้หม้อแปลงหมู่บ้านร่วมกันจริงๆแล้วต้องถือเป็นวงจรเดียวกันเพียงแค่แยกมิเตอร์จ่ายตามบ้านอันนี้ต้องดูหน้างานว่าช่างต่อสายยังไง      

ข้อสังเกตเกี่ยวกับบ้านทรุดของคุณ

การปรับปรุงบ้านทรุดของคุณอาจมีราคาแพงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องจ่ายเงินให้ใครสักคนเพื่อทำผลงานให้กับคุณ ค่าแรงอาจสูงมากดังนั้นการจ้างคนที่ทำบูรณะให้กับคุณอาจไม่เป็นที่ถาม แทนที่จะใช้จ่ายเงินค่าแรงงานสูงลองทำผลงานด้วยตัวเองและ จำกัด ค่าใช้จ่ายให้กับต้นทุนวัสดุ สำหรับเจ้าของบ้านที่มีประโยชน์มีบางวิธีที่มีประสิทธิภาพค่าใช้จ่ายในการตกแต่งบ้านทรุดของคุณ ลองใช้แนวคิดการบ้านทรุดที่มีต้นทุนต่ำซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่าทรัพย์สินของคุณได้ แม้ว่าจะมีหลายวิธีที่มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงบ้านทรุด ของคุณให้เริ่มต้นด้วยด้านนอกของบ้าน ด้านนอกเป็นส่วนหนึ่งของบ้านทุกคนสามารถมองเห็นดังนั้นการแก้ไขมันขึ้นไม่เพียง แต่เพิ่มมูลค่าทรัพย์สินของบ้านของคุณ แต่ก็อาจได้รับคนอื่น ๆ ในพื้นที่ของคุณจะทำเช่นเดียวกันซึ่งหมายความว่ามูลค่าทรัพย์สินของทั้ง เพื่อนบ้านหรือชุมชนอาจขึ้นไปด้วย วิธีต้นทุนต่ำในการปรับปรุงภายนอกของบ้านรวมถึงแนวคิดต่อไปนี้ ทาสีผนังตกแต่งหน้าต่างหรือประตูเพื่อให้ภายนอกมีรูปลักษณ์ใหม่ การใช้สีขาวที่สะอาดจะทำให้พื้นผิวเก่าล้าสมัยขึ้นในขณะที่การเลือกสีที่สดใสทำให้บ้านโดดเด่นขึ้นจากภูมิทัศน์ สีเป็นวิธีต้นทุนต่ำเพื่อสร้างผลกระทบใหญ่ อีกหนึ่งแนวคิดในการบ้านทรุดคือการทำซ้ำการจัดสวนและสวนของคุณ นี้เกี่ยวข้องกับแรงงานมากขึ้นในส่วนของคุณมากกว่าที่จะเงินสำหรับวัสดุ กำจัดพุ่มไม้ต้นไม้และพืชที่อาจทำให้ภูมิทัศน์ของคุณดูหมองคล้ำและรุงรัง ปลูกต้นไม้ใหม่พุ่มไม้และดอกไม้ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับสนามขณะที่สร้างภาพความสนใจในพื้นที่ด้วย โครงการปรับปรุงบ้านทรุดนี้มีค่าใช้จ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณใช้จ่ายในการทำโรงงาน ด้วยวิธีการต่างๆที่มีประสิทธิภาพในการบ้านทรุดของคุณอาจทำให้ยากที่จะทราบว่าจะต้องเริ่มต้นจากที่ใด เริ่มต้นการตกแต่งภายในของคุณโดยการฉีกพื้นเก่าของคุณและติดตั้งพื้นใหม่ เจ้าของบ้านส่วนใหญ่สามารถทำโครงการนี้ได้โดยปราศจากความช่วยเหลือจากผู้รับเหมาซึ่งจะช่วยประหยัดค่าแรง ในความเป็นจริงค่าใช้จ่ายเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับโครงการนี้จะเป็นค่าใช้จ่ายของพื้นที่คุณเลือกติดตั้ง มีตัวเลือกมากมายในตลาดตั้งแต่ความคิดต้นทุนต่ำไปจนถึงคนที่มีราคาแพงมาก เลือกวัสดุปูพื้นที่เหมาะกับงบประมาณของคุณ พื้นไม้ลามิเนตและกระเบื้องเซรามิคราคาไม่แพงเป็นตัวเลือกต้นทุนต่ำที่สามารถบ้านทรุดพื้นที่ได้อย่างรวดเร็วและดูดี การบูรณะพื้นต้นทุนต่ำบางห้องสามารถทำให้ห้องใด ๆ ของบ้านดูดีขึ้น ช่างซ่อมบ้านทรุดหรือพรมไว้ในพื้นที่นั่งเล่นหลักทางเดินและห้องนอน แทนที่พรมด้วยพื้นไม้เนื้อแข็งเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สวยงามและทันสมัย ดึงพื้นลามิเนตในห้องครัวห้องน้ำและพื้นที่ซักผ้า เปลี่ยนพื้นลามิเนตด้วยกระเบื้องที่สวยงาม นี่จะทำให้ช่องว่างเหล่านี้รู้สึกสดชื่นและใหม่อีกครั้ง

การประสบความสำเร็จในการเลือกซื้อเห็ดเยื่อไผ่

เห็ดเยื่อไผ่เติบโตในขนาดเล็กเป็นเรื่องง่ายเช่นที่ทุกคนรู้ สิ่งที่คุณต้องมีเพียงเล็กน้อยคือการเจริญเติบโตปานกลางและสปอร์บางส่วนและเห็ดเติบโตขึ้นเอง วันนี้คุณมีชุดอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณสามารถเพาะเห็ดได้ง่ายขึ้น ชุดเหล่านี้ช่วยให้คุณมีทุกอย่างที่คุณอาจต้องการและสิ่งที่คุณต้องทำคือการรดน้ำเห็ดให้เป็นประจำและตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ได้แห้ง อย่างไรก็ตามการเพาะเห็ดชนิดนี้จะให้อาหารเห็ดเป็นครั้งคราวสำหรับครอบครัวของคุณ แต่ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น ถ้าคุณต้องการที่จะปลูกเห็ดมากพอที่จะแบ่งปันกับเพื่อนและคนรู้จักของคุณคุณจะต้องไปหาใครดีกว่านี้ คุณจะต้องใช้เวลาเล็กน้อยปัญหาและจัดทำภาชนะสำหรับปลูกเห็ดเยื่อไผ่และบางทีอาจจะเป็นสื่อการเจริญเติบโตด้วยตัวคุณเอง อย่างไรก็ตามหากคุณประสบความสำเร็จ ในเรื่องนี้คุณอาจยังสามารถขยายเห็ดในเชิงพาณิชย์หรืออย่างน้อยก็เพียงพอที่จะขายในประเทศ ตอนนี้สิ่งแรกที่คุณต้องการเมื่อคุณกำลังพิจารณาการเพาะเห็ดบนพื้นที่ขนาดใหญ่คือพื้นที่ หลังจากที่ทุกอย่างคุณไม่สามารถเติบโตอะไรนอกจากคุณมีพื้นที่ที่จะปลูกมันคุณจะต้องมีโรงรถบางชนิดหรือเรือนนอกอย่างน้อยที่สุด แต่ถ้าคุณมีนี้เติบโตเห็ดเยื่อไผ่ขนาดปานกลางถึงใหญ่ ค่อนข้างง่าย เริ่มต้นด้วยการปลูกเห็ดเยื่อไผ่ที่มีขนาดปานกลางก่อน ตู้เติบโตที่เหมาะสำหรับเห็ดเยื่อไผ่ในระดับนี้คือไม้ซุงหรือไม้หนา ใช่เห็ดไม่ได้เป็นพืชและพวกเขาต้องการเงื่อนไขที่แตกต่างกันมากจากพืชที่จะปลูกได้สำเร็จ สำหรับสิ่งหนึ่งที่พวกเขาไม่ได้ใช้ดินหรือพวกเขามักจะปลูกในกระถางดอกไม้ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะเติบโตเห็ดในระดับปานกลางคุณจะได้รับคำแนะนำอย่างดีเพื่อให้ตัวเองเข้าสู่ระบบ ถ้าคุณเคยเดินเข้าไปในป่าคุณอาจสังเกตเห็นว่าเห็ดมากแค่ไหนเช่นท่อนไม้ หากคุณได้รับเห็ดของคุณเป็นชิ้นใหญ่ของไม้พวกเขา จะเติบโตในนั้นเพียงอย่างมีความสุขมากเกินไป คุณจะต้องทำการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยของไม้เช่นการทำหลุมบางอย่างในพื้นผิวของมัน เห็ดสปอร์ของหลักสูตรไปทางขวาเข้าไปในหลุมเหล่านี้ ปูนฉาบผสมการเจริญเติบโตเล็กน้อยด้านบนและน้ำเป็นประจำและคุณควรจะมีเห็ดเติบโตในเพียงเล็กน้อยในขณะที่ หลังจากที่เห็ดเติบโตเพียงคำถามของการรดน้ำพวกเขาเป็นประจำก่อนที่คุณจะสามารถเริ่มต้นการเก็บเกี่ยวพวกเขาเป็นประจำ การปลูกเห็ดเยื่อไผ่ในสนามหลังบ้านไม่ใช่งานที่ยากมาก ในความเป็นจริงเป็นงานที่คนที่เต็มใจที่จะเติบโตอาหารของเขา เธอในบ้านควรคิดถึง อย่างไรก็ตามต้องใช้ความระมัดระวังเล็กน้อย เนื่องจากพวกเขามีแคลอรี่และไขมันต่ำพวกเขาจึงมีส่วนช่วยในการรับประทานอาหารประจำวันของเรา นอกจากนี้การเจริญเติบโตที่บ้านเป็นเรื่องง่ายและไม่ต้องใช้ มาก เงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับการเพาะเห็ดเยื่อไผ่สามารถรักษาได้ในบ้านเพราะเราสามารถควบคุมปัจจัยที่มีน้ำหนักเบาและปัจจัยอื่น ๆ ที่มีผลต่อการเจริญเติบโตได้ดีขึ้น