Author Archives

ค้นพบสิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับการทัวร์ฮ่องกง

กลิ่นหอมของกลิ่นหอมผสานกับลมทะเลยืมชื่อ ไปยังฮ่องกงซึ่งเป็นหนึ่งในเกาะที่น่าตื่นเต้นที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อคุณใช้แพคเกจทัวร์ฮ่องกงคุณจะค้นพบว่าหมู่บ้านชาวประมงขนาดเล็กเหล่านี้ได้กลายเป็นเมืองที่มีความซับซ้อนที่สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจซึ่งมีจำนวนตึกระฟ้าสูงที่สุดในโลก ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศจีนฮ่องกงล้อมรอบด้วยทะเล – ทะเลจีนใต้ทางทิศตะวันออกทิศใต้และทิศตะวันตกและสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ล แพคเกจทัวร์ฮ่องกงจะนำคุณไปสู่อ่าวที่สวยงามชายหาด และแม่น้ำมากมายนอกเหนือจากเนินเขาสีเขียวและภูเขา เมื่อคุณเดินทางผ่านสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นมรดกหรือผ่านพิพิธภัณฑ์หลายแห่งเพื่อไปถึงสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์คุณจะประหลาดใจที่ความหลากหลายของสิ่งมหัศจรรย์ของเกาะแห่งนี้ มีเส้นขอบฟ้าที่สวยงามดีที่สุดในโลก ‘วิคตอเรียฮาร์เบอร์และภูเขาล้อมรอบช่วยเสริมให้ตึกระฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจและสว่างไสว ในฐานะที่เป็นเครื่องบรรณาการให้กับศิลปะการต่อสู้และผู้ปฏิบัติงานในแบบเดียวกันนั้นมีรูปปั้นของ อยู่ในเมือง แจ็กกี้ชานเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ตั้งข้อสังเกตจากที่นี่  ที่จับใจความผสมผสานของแนวจีนและตะวันตกตัดข้ามชุมชนและมีแฟนเพลงมากมาย นักท่องเที่ยวที่ใช้แพคเกจทัวร์ฮ่องกงอาจพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางเทศกาลดนตรีหรือการเต้นรำบางส่วน ฮ่องกงผสมผสานแนวคิดดั้งเดิมของจีนเข้ากับความบันเทิงสมัยใหม่ผ่านทางความเย้ายวนใจโรงแรมยอดเยี่ยมห้างสรรพสินค้าห้องอาหารร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดติ่มซำและหม้อร้อน แพคเกจทัวร์ฮ่องกงวันหยุดฮ่องกงจะทำให้คุณหลงใหลอย่างแท้จริง บริการเรือข้ามฟากสตาร์ได้กลายเป็นตำนานหลังจากที่ และพานักท่องเที่ยวข้ามอ่าววิคตอเรียไปเที่ยวชมการค้นพบเสน่ห์อันงดงามของมันเช่นเดียวกับน้ำที่ดินเทือกเขาและท้องฟ้าสีฟ้ารวมกันเพื่อโยนสะกดของพวกเขา เรือข้ามฟากมี ในยามค่ำคืนที่เป็นที่นิยมซึ่งแสดงให้เห็นถึงเส้นขอบฟ้าในตอนกลางคืนของเกาะ ในขณะที่นักท่องเที่ยวที่ผจญภัยสามารถเดินทางไปยังพื้นที่ห่างไกลของฮ่องกงได้โดยเรือข้ามฟากขนาดเล็กที่มีเรือยอชท์ของเรือใบเหล่านี้จะได้รับความนิยมมากขึ้น  ซึ่งนำนักท่องเที่ยวผ่านทัศนียภาพที่สวยงามตระการตาของฮ่องกงเกาลูนและอ่าววิคตอเรียตามทางขึ้นสู่ยอดเขาที่มีชื่อเสียงของเกาะวิกตอเรียซึ่งเป็นสิ่งมหัศจรรย์ในตัวเองนอกเหนือจากบันไดเลื่อนที่ปกคลุมยาวที่สุดและระบบทางเท้าแบบเคลื่อนย้ายได้ในเขตภาคกลางและตะวันตก แพคเกจทัวร์ฮ่องกงจะพาคุณไปยังเกาะแห่งนี้ซึ่งมีประชากรส่วนใหญ่เป็นชาวจีน เข้าใจภาษาอังกฤษ ภาษาราชการคือกวางตุ้ง เป็นจุดนัดพบของชุมชนและวัฒนธรรมที่แตกต่างกันโดยชาวเอเชียชาวยุโรปชาวแคนาดาและชาวอเมริกันอาศัยอยู่ที่นี่รวมถึงชาวพุทธและลัทธิเต๋ามากมาย วัฒนธรรมที่หลากหลายสะท้อนให้เห็นถึงสถาปัตยกรรมอันงดงามของจีนและยุโรปรวมถึงวัดจีนและอินเดียมัสยิดและโบสถ์นอกเหนือจากอาหาร มีร้านบูติกทันสมัยห้างสรรพสินค้าและตลาดถนน – แม้แต่ตลาดกลางคืนและตลาดของผู้หญิง – เปลี่ยนเป็นสวรรค์ของนักช็อปปิ้งแบบเสมือน! หยกและงาช้างสร้างขึ้นเป็นที่นิยมอย่างมากเช่นเดียวกับชาดำและชาสมุนไพรของจีนในขณะที่เครื่องประดับทองสามารถซื้อได้ในราคาที่ปลอดภาษี!

บทเรียนที่สำคัญเกี่ยวกับการเลือกบริการกวดวิชาออนไลน์

ในอดีตบทแนะนำเป็นวิธีหนึ่งในการเรียนรู้ ความช่วยเหลือจากกวดวิชาออนไลน์หรือบุคคลที่จะช่วยคุณในหัวข้อ เด็ก ๆ มักจะได้รับบทเรียนการสอนเป็นอย่างมากเพื่อให้ได้รับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องของตนในโรงเรียนหรือได้รับคำตอบจากครูผู้สอนของพวกเขา อย่างไรก็ตามบทแนะนำในวันนี้ยังเกิดขึ้นในชุมชนออนไลน์ของสายเนื่องจากมีเว็บไซต์จำนวนมากที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับหัวข้อเฉพาะ กวดวิชาออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ภาษาธุรกิจและอื่น ๆ อีกมากมาย บทแนะนำเหล่านี้สามารถใช้งานได้ฟรีหรือคุณสามารถจ่ายค่าเล่าเรียนเหล่านี้ได้ บทเรียนออนไลน์เป็นโปรแกรมกวดวิชาออนไลน์ ที่สามารถมองเห็นได้บนกวดวิชาออนไลน์ พวกเขาได้รับการออกแบบมาเพื่อสอนคุณเกี่ยวกับหัวข้อที่ใช้บทเรียนการเรียนการสอนหรือวิธีการสอนทีละขั้นตอนเกี่ยวกับเรื่อง อาจถูกจัดรูปแบบไว้ในเอกสารที่เขียนหรือเข้าถึงได้เป็นเอกสารที่สามารถดาวน์โหลดได้ไฟล์เสียงหรือไฟล์วิดีโอซึ่งครูสอนพิเศษให้คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนเพื่อให้คุณทำตาม โลกของการจ้างงานได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากโดยมีงานจำนวนมากมายที่กลายเป็นบทบาทของสายการผลิต หนึ่งในตลาดเฉพาะเหล่านี้ของการจ้างงานในบรรทัดรวมถึงการเรียนการสอนและการสอนและเป็นหนึ่งในวิธีตัวเลขที่นับไม่ถ้วนของผู้ประกอบการที่มีการเพิ่มรายได้เพิ่มเติมหรือเพื่อให้ได้งานในตลาดการจ้างงานในปัจจุบันหดหู่ บางโรงเรียนหรือวิทยาลัยกำลังพยายามหาเงินเข้าสู่ตลาดด้วยกวดวิชาออนไลน์ผ่านวิดีโออี  เทคชันที่สามารถดาวน์โหลดได้ซึ่งจะช่วยเพิ่มรายได้ให้กับโรงเรียนวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัย โชคดีที่การสอนหรือบทแนะนำแบบออนไลน์ไม่เพียง แต่สำหรับโรงเรียนและองค์กร แต่บุคคลที่มีความเชี่ยวชาญด้านกวดวิชาออนไลน์และสามารถใช้ทักษะในการทำงานและสร้างรายได้จากความสะดวกสบายในบ้านได้ ดังนั้นตลาดเปิดกว้างและมีโอกาสสำหรับทุกคนที่มีความขยันหมั่นเพียรในการทำงานหนักรักสิ่งที่เขาหรือเธอกำลังทำอยู่และหลงใหลในการสอนและให้ความรู้ มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรงในด้านการศึกษาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีการพยายามอย่างมากในการทำให้ความสนุกในการเรียนรู้และการศึกษาเป็นวิธีที่มีประสิทธิผลซึ่งเยาวชนรุ่นหลังจะได้รับประโยชน์ในระยะยาว บทบาทสำคัญในทิศทางนี้ได้รับการสอนโดยบทกวดวิชาออนไลน์ซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างมากในภาคการศึกษา โปรแกรมออนไลน์เหล่านี้ยังดึงดูดความนิยมอันยิ่งใหญ่ในหมู่นักศึกษาที่กำลังหาได้ง่ายขึ้นในการเตรียมงานที่มอบหมายให้พวกเขา อย่างไรก็ตามสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่าบทแนะนำแบบนี้ทำให้การศึกษาเป็นเรื่องสนุกสำหรับนักเรียนที่พยายามต่อสู้กับการทดสอบทฤษฎีที่ซับซ้อนและการมอบหมาย เมื่อพิจารณาว่ามีบทเรียนออนไลน์จำนวนหนึ่งที่ให้ความช่วยเหลือในทุกเรื่องนับเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องขอความช่วยเหลือจากเว็บไซต์เรียนกวดวิชาออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด สำหรับวิธีนี้โปรแกรมออนไลน์สามารถประเมินได้โดยใช้เกณฑ์ต่อไปนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.xducation.co/

คุณสมบัติของ Metal sheet สำหรับการใช้งานทั่วไป

เมื่อคุณต้องการเปลี่ยน Metal sheet ของบ้านของคุณแล้วการตัดสินใจที่ยากที่สุดคือการตัดสินใจเลือกชนิดของหลังคาที่คุณจะมี การวิจัยที่มีสุขภาพดีในประเภทต่างๆจะช่วยให้คุณได้ทราบถึงสิ่งที่คุณกำลังมองหาและสิ่งที่มีให้คุณทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ต่อไปนี้เราจะมาดูแง่มุมต่างๆ ของ Metal sheet ซึ่งเป็นที่นิยมและได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ข้อได้เปรียบที่สำคัญของ Metal sheet ลูกฟูก คือน้ำหนักเบา ทำให้การติดตั้งและพกพาได้ง่ายมาก แม้ช่างมืออาชีพพบว่า Metal sheet ใช้งานได้ง่าย ทั้งบนอาคารสูงขนาดใหญ่หรือในบ้านที่มีขนาดเล็กเหล็กหลังคาส่วนใหญ่จะใช้ เนื่องจากมีความแข็งแรงสูงต่อสัดส่วนน้ำหนัก ความคงทนเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ควรคำนึงถึงขณะคิดถึง Metal sheet  ถ้าคุณต้องการหลังคาที่จะไม่แตกออกจากปลายหรือพัฒนารอยแตกในโครงสร้างหลังคาเหล็กก็คือคำตอบ การเคลือบสังกะสีและอลูมิเนียมช่วยเพิ่มความทนทานให้กับหลังคาเหล็ก หลังคาเหล็กยังเป็นพลังงานที่มีประสิทธิภาพมาก เนื่องจากลักษณะการสะท้อนของเหล็กกล้าเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะมีความสามารถในการระบายความร้อนที่โดดเด่นซึ่งช่วยลดการสูญเสียพลังงานทำให้เกิดสภาวะแวดล้อมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมกับข้อดีเหล่านี้ความกังวลส่วนใหญ่ที่คนยกกำลังเกี่ยวกับลักษณะของ Metal sheet แน่นอนความกังวลเหล่านี้ถูกต้องบางครั้งกลับ แต่ในปัจจุบันหลังคาเหล็กมาในรูปแบบต่างๆและรูปแบบที่จะดูดีเมื่อเทียบกับรูปแบบเก่าที่น่าเบื่อ เหล็กต้นอาจมีราคาแพงกว่าตัวเลือกอื่น ๆ แต่การบำรุงรักษาต่ำและค่าใช้จ่ายเริ่มต้นความทนทานจะไม่นับมากในระยะยาว หากคุณกำลังพิจารณาเปลี่ยน Metal sheet ขอแนะนำอย่างยิ่ง ให้คุณอ่านคู่มือนี้ก่อน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ ที่จะต้องคำนึงถึง หลังคามุง Metal sheet มีราคาสูงกว่าหลังคาทั่วไป ในที่สุดก็ยอดออก คุณจะใช้จ่ายมากขึ้นในตอนแรกสำหรับหลังคาโลหะเมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณต้องการกับผลิตภัณฑ์หลังคาทั่วไป แต่เมื่อเวลาผ่านไปมันจะจ่ายออกสำหรับตัวเองในการช่วยทำให้ค่าใช้จ่ายที่ชาญฉลาด สำหรับคนที่กำลังค้นหาความอดทนของ Metal sheet ของพวกเขาจะมีชีวิตยืนยาวอุทธรณ์ที่ยอดเยี่ยมและส่วนลดพลังงาน นอกเหนือจากมูลค่าตลาดที่เพิ่มขึ้นของที่อยู่อาศัยของคุณคุณจะได้รับประโยชน์ที่ประสบความสำเร็จ ส่วนมากชอบโครงสร้างภายในบ้าน ด้วย Metal sheet คุณสมบัติของเราสามารถบรรลุการอุทธรณ์ที่มีสไตล์และดีกว่าที่เป็นที่อิจฉาของพื้นที่ เลือกที่ดีของการออกแบบหลังคาโลหะและทางเลือกที่จะทำให้แน่ใจได้ว่าเจ้าของบ้านทุกคนปรารถนาที่พวกเขาได้ลงทุนในโลหะ หนึ่งในข้อได้เปรียบที่สำคัญของ aluminum sheet metal คือเหล็กมีการสะท้อนแสงจากแสงแดดในอสังหาริมทรัพย์ ทำให้สามารถสะท้อนพลังงานความร้อนได้อย่างชัดเจนผ่านหลังคาทำให้ทรัพย์สินของคุณเย็นสบายและค่าใช้จ่ายด้านสาธารณูปโภคของคุณมีราคาที่สมเหตุสมผล รายละเอียดเพิ่มเติม: http://steelandsolarroof.co.th/

วิธีจัดการกับอาการนอนไม่หลับ

นอนไม่หลับ  หากคุณต้องการทราบวิธีจัดการกับอาการนอนไม่หลับบทความนี้จะให้คำแนะนำที่มีประโยชน์ สาเหตุของการนอนไม่หลับ มีสาเหตุหลายประการสำหรับการนอนไม่หลับและส่วนใหญ่ของเรามีประสบการณ์มาบ้างในชีวิตของเรา ความเครียดและความวิตกกังวลเป็นสาเหตุที่พบได้บ่อยในการนอนไม่หลับ นอนตื่นนอนบนเตียงได้อย่างสบายใจเมื่อเงียบสงบและไม่มีสิ่งใดรบกวนจากความคิดของคุณ ถ้าคุณไม่สามารถแก้ปัญหาได้ในระหว่างวันเขียนข้อความลง สิ่งที่ดูเหมือนจะไม่ดีเท่าที่คุณเห็นพวกเขาเขียนลงบนกระดาษแล้วบอกตัวเองว่าคุณจะจัดการกับพวกเขาในวันพรุ่งนี้ อย่ารบกวนใด ๆ ในห้องนอนเช่นโทรศัพท์มือถือแล็ปท็อปหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ทำให้ห้องนอนของคุณเป็นสถานที่ที่คุณนอนหลับหรือทำให้ความรักไม่ใช่ส่วนขยายของสำนักงานของคุณ ทำให้ห้องนอนของคุณมืดและให้แน่ใจว่าคุณมีผ้าม่านหนักเพื่อป้องกันไม่ให้แสงแดดในช่วงต้นฤดูร้อน การสัมผัสกับแสงแดดจะลดปริมาณเมลาโทนิในร่างกายของคุณและคุณจะเริ่มตื่นขึ้น เมลาโทนิเป็นสารเคมีที่ปล่อยออกมาจากต่อมใต้สมองในตอนค่ำเพื่อเตรียมร่างกายสำหรับการนอนหลับ หากคุณพบว่ามันยากที่จะทำให้ห้องนอนของคุณมืดเสมอคุณสามารถลองใส่หน้ากากตาได้ การขาดการออกกำลังกายไม่เพียง แต่ไม่ดีต่อสุขภาพของคุณ แต่ก็ยังสามารถเป็นปัจจัยสนับสนุนการนอนไม่หลับ นี่คือวิธีการจัดการบางอย่างกับปัญหานอนไม่หลับ การออกกำลังกายเผยแพร่ endorphins ในร่างกายซึ่งเป็นยาแก้ปวดตามธรรมชาติ พวกเขายังสร้างความรู้สึกของความเป็นอยู่และช่วยให้คุณผ่อนคลาย เดินเพียง 20 นาทีบนพื้นที่สีเขียวเช่นสวนสาธารณะจะช่วยบรรเทาความเครียดและช่วยให้คุณจัดการกับการนอนไม่หลับในเวลากลางคืน นอนไม่หลับอาจเกิดจากอุณหภูมิห้อง ถ้ามันร้อนเกินไปคุณจะรู้สึกว่ามันยากที่จะนอนหลับ เปิดหน้าต่างไว้เพื่อให้อากาศบริสุทธิ์ถึงแม้ในฤดูหนาวเพราะจะทำให้อากาศหมุนเวียน ในช่วงฤดูร้อนจะเก็บพัดลมไว้ที่เตียงและถอดผ้าคลุมหนักออก เพียงผ้าฝ้ายสีอ่อนก็เพียงพอที่จะคลุมคุณไว้บนเตียง ถ้าคุณรู้สึกว่าตัวเองร้อนด้วยน้ำเย็นและเก็บผ้าชุบน้ำไว้ใกล้ตัวคุณ อย่าให้เครื่องทำความร้อนในห้องนอนสูงเกินไปแม้ว่าจะรู้สึกหนาว อุณหภูมิของร่างกายลดลงทำให้คุณรู้สึกง่วงและช่วยนอนหลับ การนอนหลับมีความสำคัญสำหรับการซ่อมแซมเซลล์และการรักษาสุขภาพที่ดี ขาดมันอาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพที่แตกต่างกันดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะจัดการกับการนอนไม่หลับก่อนที่จะกลายเป็นเรื้อรัง        

การจัดการด้านอุตสาหกรรมสำหรับพาเลทไม้

เมื่อหิมะละลายและกลิ่นของฤดูใบไม้ผลิอยู่ในอากาศคนทั่วประเทศจะมุ่งหน้าไปที่หลาของพวกเขาและเริ่มต้นทำงานเกี่ยวกับโครงการจัดสวนเพื่อประดับประดาคุณสมบัติของพวกเขา ฉันสนุกกับโครงการเหล่านี้ แต่สิ่งที่ฉันไม่ชอบคือค่าใช้จ่ายที่หนักมากในบัตรเครดิตของฉันจาก พาเลทไม้ดูเหมือนว่าแม้แต่โครงการจัดสวนที่ง่ายที่สุดก็มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างแพงเนื่องจากอุปกรณ์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เคล็ดลับเล็กน้อยที่ฉันได้เรียนรู้คือการข้ามวัสดุสิ้นเปลืองที่มีราคาแพงและใช้ตัวเลือกอื่นเช่นพาเลทไม้เก่า ฉันใช้พวกเขาสำหรับโครงการนับไม่ถ้วนเนื่องจากมีสามแห่งในเมืองที่ฉันสามารถรับได้ฟรี พาเลทไม้และใช้ในหลายวิธีที่สร้างสรรค์ คุณสามารถใช้งานได้ตามที่คุณต้องการในแบบฉบับชนบทหรือทำเป็นการนำเสนอที่สวยงามยิ่งขึ้น เริ่มต้นใช้งาน เมื่อคุณได้รับมือกับพาเลทแล้วตรวจสอบความเสียหายเหล่านั้น แยกพาเลทที่ชำรุดออกจากที่ที่มีอยู่ พาเลทไม้ที่มีรูปร่างดีจะช่วยให้คุณได้รับแผ่นงานมากขึ้น แต่พาเลทที่เสียหายมักจะมีรางและรางเก็บสินค้าอยู่ไม่น้อย จากนั้นคุณต้องการวางพาเลทเพื่อให้แผ่นทำงานในแนวนอน รางเป็นแผ่นหนาที่ขอบและตรงกลางและแผ่นเป็นแผ่นบาง ๆ ที่ใช้สำหรับพื้นผิวของพาเลท พาเลทไม้บางแผ่นมีแผ่นด้านบนและด้านล่างและจะทำให้คุณได้ไม้ที่สามารถใช้งานได้มากขึ้น ถัดไปคุณสามารถดึงลวดเย็บกระดาษทั้งหมดออกด้วยคีมคีบจมูก ทำเครื่องหมายหัวเล็บที่คุณพบบนพาเลทด้วยปากกาสี ราคาพาเลทไม้ออกจากเลื่อยลูกโซ่ ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะต้องตัดพาเลทไม้ออกจากแผ่นและราง เริ่มต้นโดยการหักสายชอล์กลงทางด้านซ้ายของรางด้านขวาเพื่อให้แน่ใจว่าจะหลีกเลี่ยงหัวเล็บใด ๆ ก่อนที่คุณจะเริ่มตัดแว่นตากันแดด, ปลั๊กอุดหูและหน้ากากกันฝุ่น ปฏิบัติตามเส้นชอล์กกับการตัดของคุณอย่างรอบคอบเลื่อยผ่านหนึ่งเกลือในเวลา ทำซ้ำเส้นชอล์กลงทางด้านขวาของรางด้านซ้ายอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าจะหลีกเลี่ยงหัวเล็บใด ๆ ตัดกับลูกโซ่อีกครั้ง เมื่อคุณเสร็จสิ้นการตัดของคุณยืนพาเลทไม้ขึ้นและเคาะแผ่นหลวมกับค้อนยางใกล้รางกลาง ถ้าค้อนไม่ตัดมันใช้แงะเพื่อเสร็จสิ้นงาน  เมื่อเสร็จแล้วคุณควรมีแผ่นใสสะอาดประมาณ 3 ฟุต แผ่นพาเลตและรางทำให้เค้าโครงที่ดีสำหรับสวนทางเดินหรือเตียงดอกไม้ เพียงแค่ตัดแผ่นไม้ลงตามขนาดที่ต้องการแล้วขุดคูหาที่คุณต้องการวางเส้นขอบ พาเลทไม้ราคาวางส่วนไว้ในตำแหน่งเพื่อให้มั่นใจว่าพอดีกับเส้นผ่านศูนย์กลางเดียวกัน เสร็จสิ้นโดยการเติมถาดเพื่อให้สิ่งสกปรกอยู่ในแนวระดับกับขอบด้านในของชายแดน